ĐẶC TÍNH VÀ MỤC ĐÍCH
- Duy trì độ tươi của sản phẩm thịt, cá, giữ được độ tươi và vệ sinh của thực phẩm.
- Ngăn ngừa sự bốc hơi nước cho rau, củ, quả, duy trì độ tươi ngon do khả năng thẩm thấu oxy tốt.
- Đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng chất dẻo vô hại cho con người.
TÍNH CHẤT |
NỘI DUNG |
TIÊU CHUẨN |
Độ dày |
10 ~ 18
|
Độ chịu lực MD / TD (kgf/mm2):
|
3,30 / 455
|
Độ bền kéo MD / TD (%):
|
2,40 / 325
|
Độ trong:
|
0,3~0,5
|
Loose:
|
Good
|
Độ dính:
|
Good
|
Độ chống sương mù:
|
100°C/ 40%
|